[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
เมนูหลัก
ข้อมูลพื้นฐาน 9 ประการ
ระบบสารสนเทศ
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 6 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Crash (2004): คนผวา เมื่อทุกเรื่องราวมาชนกัน  VIEW : 21    
โดย IPTVHERO

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.96.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 5 เดือน กันยายน พ.ศ.2562 เวลา 20:09:12   

Crash (2004): คนผวา (เมื่อทุกเรื่องราวมาชนกัน
เรื่องย่อ : หนังเรื่องนี้เรียกได้ว่าเรื่องย่อของหนังจะสั้นมากครับเพราะหนังคือหนังที่นำความขัดแย้งแต่ละอย่างที่เกิดขึ้นในกลุ่มคนใดกลุ่มคนนึงที่ตัวหนังโฟกัสและนำเส้นเรื่องมาบรรจบกัน
เรียกได้ว่าเป็นหนัง InDy ที่ออกแนวมาใกลเหมือนกันครับ เพราะฟังเรื่องย่อแล้วอาจจะไม่มีอะไรแต่ใครจะไปคิดว่าจะมีไรกว่าที่คุณคิด โดยหนังจะบ่างคนออกเป็น 8 กลุ่ม  คู่ตำรวจสามี-ภรรยา, ตำรวจคู่หู, ช่างซ่อมล็อคกุญแจ, ชายเจ้าของร้านขายของ, คู่สามี-ภรรยา ซึ่งสามีเป็นอัยการ, คู่สามี-ภรรยา ซึ่งสามีเป็นผิวสี และโจรปล้นรถซึ่งเป็นผิวสี ในช่วงแรก ๆ หนังเล่าให้เห็นถึงการเหยียดหยามกันของชาวผิวสีและผิวขาว แต่เมื่อเรื่องเดินไปเรื่อย ๆ ทำให้ได้รู้ว่าไม่ได้มีแค่เพียงสะท้อนถึงเรื่องการเหยียดสีผิว แต่ยังมีมากกว่านั้น ผมชอบการเปรียบเทียบของหนังมาก คือการเดินเรื่องของหนังที่ทำให้ทุก ๆ ตัวละครมาเจอกัน และเกิดเป็นเหตุการณ์ต่าง ๆ ซึ่งจะหนักหรือเบา ก็ขึ้นอยู่กับการพบเจอสิ่งต่าง ๆ และการกระทำของตัวละคร ซึ่งเปรียบได้กับการชนกันของรถนั่งเอง และก็คือการ Crash ตามแบบชื่อเรื่องนั่นเอง หนังเดินเรื่องราวได้สนุก ไม่น่าเบื่อ และมีคุณค่า ถึงแม้อาจจะดูเหมือนพยายามทำให้ตัวละครมาเจอกันไปนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ขัดและทำให้เสียอรรธรสในการชมเลย การแบ่งบทให้กับตัวละครก็ทำได้ดี ไม่มีการทำให้ตัวละครใดตัวละครหนึ่งดูนำเด่นเกินไป ทำให้ทุกตัวละครมีส่วนร่วมกับหนังและไม่ถูกกลบจนไม่สำคัญ ทั้งนี้หนังเปิดเรื่องได้น่าติดตาม และจบเรื่องราวทั้งหมดได้ตราตรึงและน่าประทับใจมาก ซึ่งถ้าหากคุณจะดูหนังเรื่องนี้คุณควรมีเว็บดี ๆ ไว้สักเว็บให้คุณได้ดูหนังได้แบบเต็มอัตตราเพื่อความสุขในการดูผมขอแนะนำ IPTVHERO เว็บนี้มีทุกอย่างที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นหนัง ละคร ซีรี่ย์ หรือแม้แต่บอล คุณก็จะสามารถดูหนังที่คุณรักได้แบบไม่ต้องห่วงว่าหนังจะสะดุดอีกต่อไป