สรุปจำนวนผลงานสิ่งประดิษฐ์ของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพนาทวี

สรุปจำนวนผลงานสิ่งประดิษฐ์ ของนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐  ดาวน์โหลด (193 downloads)

สรุปจำนวนผลงานสิ่งประดิษฐ์ ของนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑  ดาวน์โหลด (175 downloads)

สรุปจำนวนผลงานสิ่งประดิษฐ์ ของนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒  ดาวน์โหลด (176 downloads)