สรุปจำนวนผลงานสิ่งประดิษฐ์ของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพนาทวี

สรุปจำนวนผลงานสิ่งประดิษฐ์ ของนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐  ดาวน์โหลด (3 downloads)

สรุปจำนวนผลงานสิ่งประดิษฐ์ ของนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑  ดาวน์โหลด (1 download)

สรุปจำนวนผลงานสิ่งประดิษฐ์ ของนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒  ดาวน์โหลด (2 downloads)