สรุปจำนวนผลงานสิ่งประดิษฐ์ของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพนาทวี

สรุปจำนวนผลงานสิ่งประดิษฐ์ ของนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐  ดาวน์โหลด (24 downloads)

สรุปจำนวนผลงานสิ่งประดิษฐ์ ของนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑  ดาวน์โหลด (23 downloads)

สรุปจำนวนผลงานสิ่งประดิษฐ์ ของนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒  ดาวน์โหลด (25 downloads)