ประกาศวิทยาลัยการอาชีพนาทวี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ

วิทยาลัยการอาชีพนาทวี จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ
และระเบียบปฏิบัติเกี่ยวกับการประเมินสมรรถนะ
(ตามเอกสารที่ประกาศตามที่อยู่แนบท้ายนี้)