ประกาศวิทยาลัยการอาชีพนาทวี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนด เวลา สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ

วิทยาลัยการอาชีพนาทวี จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ
กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ และระเบียยปฏิบัติเกี่ยวกับการประเมินสมรรถนะ
(รายละเอียดตามเอกสารที่แนบท้ายนี้)